Þetta er algjör snilld. Jamm

Þetta er algjör snilld.

Jamm svo er það bara Foo Fighters í kvöld og gríðarleg stemming fyrir því. Tomminn reyndar meikaði ekki að mæta í þessa tvo skitnu tíma sem hann átti að mæta í í dag, Æ djöst didint fíl læk it 😦 en svona er það bara.

Það er bara vonandi að bróðurómyndin hann Ninni klikki ekki á tónleikunum í kvöld þar sem að kvikindið er útá sjó og þetta verður víst eitthvað tæpt hjá kallinum. Hans vandamál, ég bað hann vinsamlegast um að koma miðunum MÍNUM með einhverjum öðrum í mínar hendur og held ég að hann hafi gert það, vonandi.

Djöfull er maður svo orðinn feitur marr, það er bara átak núna, ræktin og ekkert rugl. Ég var að spá í að dobbla Járna G-streng með mér þar sem að það er afskaplega leiðinlegt að vera að stússast einn í þessu, Járni minn ef þú lest þetta og hefur áhuga á að kíkja í ræktina með Tommanum þá endilega hafðu samband. Ég veit að ég klikkaði á boltanum seinasta sunnudag en það var af óviðráðanlegum orsökum því miður og endurspeglar ekki viðhorf mitt til hollrar hreifingar. Þó svo að maður hafi nú oft í gegnum tíðina splæst í 3 ja mánaða kortum í ræktina og verið duglegur í c.a. 2 vikur, en ekki núna, nú er Tomminn á breytingaskeiðinu (sjá fyrir neðan) og þetta skal bara virka andskotinn hafi það OG HANA NÚ (til heiðurs Halla litla).

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s