Jebb, Tomminn var að horfa

Jebb, Tomminn var að horfa á hinn mikla stórslag Mansteftir Júnæted og Úlferhampton Undrerers og Tomminn var bara nokkuð hrifinn af baráttu Úlfanna, sérstaklega var gaman að sjá gamla jálkinn hann Pól Ins vera eitthvað að ibba sig. Rútur Nístilroj tókst ekki að skora í 11 leiknum í röð og unnu Man Jú bara 1-0. Úlfarnir áttu alveg skilið að jafna þetta miðað við færin sem þeir fengu en inn vildi boltinn ekki. Hinn ungi Rögnvaldur var ekki að gera góða hluta aðra en að láta hirða af sér boltann og sýna einhver tilgangslaus skæri og virðist sem að 15 mínútna frægðinni hans sé lokið……DJÓK. Klebbi slebbi sýndi ekki neitt og kom það engum á óvart að þeir 2 voru teknir útaf á 63 mínútu. En eins og fram kom þá unnu Júnæted 1-0 og sitja á toppnum á samt Asnenal með fullt hús stiga. Það var jú Jón Ó Sjei sem skoraði sigurmarkið.

Lifrapollurinn náði sér í dýrmætt stig á heimavelli á móti Tótenham. Stórsigur fyrir hinn elliæra og varnarsinnaða Húlla. HEHEHE
Jamm 0-0 var niðurstaðan og Húlli og Nebbi geta unað sáttir við sitt enda eitt stig í sampinn og þeir búnir að auka stigafjöldann á leiktíðinni um heilan HELMING.

En svona er þetta bara, ég er farinn að horfa á LOTR the two towers

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s