Champions League Jebb, svo að

Champions League

Jebb, svo að það er búið að draga í Meistaradeild Evrópu þetta árið og Man Jú lenti í riðli með Panthinaikos, Stuttgart og Glasgow Rangers og eru því nokkrar athyglisverðar viðureignir þá sérstaklega viðureign Reingjers og Júnæted. Njúkastel menn geta bara farið að einbeita sér að Júeifacöp með Lifrapollsmönnum og verða líklega nokkrar athyglisverðar viðureignir þar líka eins og Lifrapollur vs stórlið Karnten eða eitthvað soliz HEHEHE

Þannig að þetta verður allt voða fínt

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s