Rugl dagsins er: Hinn vinsæli

Rugl dagsins er: Hinn vinsæli grínleikari Ásbjörn Bollason sem gerði garðinn frægann með ódauðlegum hlutverkum eins og Jesper í Kardimommubænum, Mikki Refur, Rauðhetta og Lína Stuttsokkur í Þjóðleikhúsinu datt heldur betur í lukkupottinn í fyrradag. Ásbjörn var á sinni vanalegu kvöldgöngu þegar hann gekk upp á Marbendil sem var að hafa hægðir. Ásbjörn snaraði kvikindið í snarhasti og er Marbendillinn nú til sýnis í Húsdýragarðinum. 🙂

Tommalingurinn náði að eyða um 200.000 kr í dag. Jú það var keypt ný fartölva, nýr bolti þar sem að Sössinn rústaði hinum (sjá að neðan) og fleira. Jebb, svo er Lauginn búinn að ákveða að vera með í boltanum og eru það góðar fréttir. Gaui er líka eitthvað heitur og það er bara aldrei að vita nema hann taki skóna fram að nýju.

Tomminn lenti í allsvakalegri umferðarteppu í morgun, Jú, hann vaknaði aðeins of seint og lagði af stað 5 mín í 8 og fyrsti tíminn átti að byrja kl 8:10. Tomminn mætti í stofu 201 um hálf níu leytið og fékk illt auga frá kennaranum. En að sjálfsögðu var Tomminn kominn langt á undan öllum hinum og fékk að fara eftir 10 mín þegar hann var búinn að sýna fram á að öll dæmin voru reiknuð hehehe. IN YOUR FACE stupid teacher. Þá var bara setið í mötuneytinu og kókið sopið ásamt því að byrjað var að glugga í bókina To Kill a Mockingbird sem Tomminn hafði fjárfest í.
Svo var mætt í EFN203 þar sem að Tommalingurinn sat bara og gapti út í loftið og skildi ekki NEITT. Ömurlegur tími og leðurlesbían fór á kostum við að rakka Tommann niður. Það má svo geta þess að Leðurlesbían er umsjónarkennari Tommans þetta árið og reiknar Tomminn því með falli á þessari önn 😦
Endar dagurinn svo á skemmtilegum ensku tíma þar sem Tomminn fór á kostum við að þýða einhverja leiðinda grein um kerlingarálft sem drap öll átta börnin sín og kenndi vöggudauða um, SKAMM.

Eftir hádegi fór Tomminn á spending spree og eyddi áðurnefndum 200 kalli SKAMM. Svo er bara að vona að fartölvan reynist nýjum eiganda bara vel. Centrino örgjörvinn rúlar feitt.

Svo er það nýi boltinn. Tomminn er einstaklega stoltur af þessu. Tomminn fór í Boltamanninn þar sem að Reynir frændi hans vinnur, jú Tomminn fer að spjalla við Reynir aðallega að reyna að fá kallinn til að vera með í bolta. Svo spyr Tomminn hvort það séu til einhverjir boltar og Reynir hélt það nú og dró svo framm þennan líka fína bolta sem heitir því skemmtilega nafni Molten. Þetta er víst eitthvað merki sem sér Ólympíuleikunum fyrir boltum og þessi sami bolti og Tomminn keypti er notaður í Serie B á Ítalíu og hana nú. Svo spyr Tomminn um verð á blöðrunni og þá kom þessi fræga setning, spesjal præs for jú mæ frend. Blaðran átti að kosta 7.990 kr en af því að Reynir er skyldur Tommanum og Reynir er að flytja Molten inn sjálfur þá fékk Tomminn blöðruna á 5.000 kr og sokka með í kaupbæti hehehe. Takk fyrir það.
Og eitt enn, Prumpdýrið fær ekki að geyma þennan bolta og komumst við Halli að þeirri niðurstöðu að g-strengurinn væri líklega best til þess fallinn að hafa boltann, þar sem að Jón mætir undantekningarlaust ALLTAF og mjög ábyrgur ungur maður sem notar ekki astro-glide á hluti við innsetningar eins og sumir (sjá að neðan).

Latibær er að fara að meika það feitt í Ameríku og staða Íþróttaálfs er laus til umsóknar. Tomminn er búinn að leggja inn sína umsókn enda tilvalinn Íþróttaálfur.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s