Rugl dagsins er: Háttaður, Ungur

Rugl dagsins er: Háttaður, Ungur maður sem var að versla í Kringlunni í gær fékk heldur betur að finna fyrir múgæsing eins og hann gerist bestur. Hann var í mesta sakleysi sínu í sokkadeildinni í Hagkaup þegar æstur múgur vatt sér að honum og byrjaði að týna af honum spjarirnar þangað til karlanginn stóð eftir aðeins klæddur í einn rauðann sokk, Þegar tókst að sefa æstann múginn þá gáfu þeir þau svör að þeim hafi bara alls ekki líkað við apaskinns gallan sem var merktur Ungmennafélagi Barðastrandar. Maðurinn í rauða sokknum fékk áfallahjálp. 🙂

Tommalingurinn er að fokking drepast úr harðsperrum og er stórlega farinn að efast um að þessi nýi lífsstíll sé þess virði. Andskotans helvítis harðsperrur.

Jamm, það verður róleg helgi hjá Tommanum, að sjálfsögðu verður kallinn edrú ásamt því að vera að vinna alla helgina. Kallinn er búinn að plana ræktarferð í fyrramálið en er ekkert allt of spenntur fyrir því eins og staðan er núna. En ætli maður láti sig ekki hafa það andskotinn hafi það. Svo er spurning um að klæða sig í eiturefnagallann og ráðast á helvítis útmigna klósettið. OOOOJJJJ BJAKK.

Gauinn er stunginn af í Borgarnes og Tomminn situr sveittur og súr í hlandfýlunni, reyndar er ég að ýkja þetta aðeins hrmpf, þetta er ekki alveg svona slæmt þó að það sé kominn tími á ærleg klósettþrif.

Jæja, Tomminn er farinn að spila CM eða eitthvað álíka gáfulegt

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s