Rugl dagsins er: Hinir margrómuðu

Rugl dagsins er: Hinir margrómuðu íslensku drengir sem mynda hljómsveitina Pappar ætla að halda tónleika og bingó í dvalarheimilinu Fellaskjól. Allir velkomnir

Tomminn fór í Þjóðmenningarhús Íslands í dag, þetta var bara fínt upplifelsi og Tomminn sté mun fróðari út heldur en hann var þegar hann gekk yfir þröskuldinn. Mjög svo merkileg handrit sem eru þarna til sýnis og merkilegir hlutir úr sögu íslands. Þar ber hæst Konungsbók og Flateyjarbók sem eru einhver dýrmætustu handrit Íslinga. Tommanum fannst þetta bara stórmerkilegt og hinn ómenningarsinnaði Tommi er bara hæst ánægður og hvetur alla sem ekki hafa kíkt á þetta að gera sér ferð þangað. Stóra hvíta húsið við hliðina á Þjóðleikhúsinu.

Tomminn eyddi gærkveldinu í leiðinda fótboltagláp og varð bara pirraður fyrir vikið. Heimska Júnæted lið. Og heimsku Chelski að leyfa ekki Eidda okkar að spila.

Tomminn hyggur á Grundarfjarðar ferð um helgina þar sem að hunda helvítið hennar múttu gömlu var að eignast fimm stk af hvolpum og langar því Tommanum að kíkja á þessi dúllugrey, tveir þeirrra eru seldir og ef einhver hefur áhuga þá eru hinir þrír falir fyrir c.a. 100.000 kr. Einhver sem mér dettur í hug að vanti hund, bara svona “of the top of my head” er Sössi. Mannkvikyndið er búinn að vera einhleypur ansi lengi og svo er Járni að flytja út frá honum. Kannski að Sössinn hafi nú ekki alveg efni á svona hundahelvíti en hann getur nú alltaf farið og fengið sér einn ókeypis í dýraathvarfinu. Hunda helvíti eru jú sögð vera besti vinur mannsins og Sössanum veitir ekkert af því þar sem að hann heldur ekki í mennsku vini sína sem flytja út frá honum í hrönnum.
Þannig að Hund fyrir Sössann og allir verða sáttir, nema kannski hundurinn.

Nú eru menn farnir að hallast að því að það séu Njúkastel menn sem séu meintir aðilar í þessu nauðgunarmáli. Mín kenning er sú að Harrí Kjúvell hafi hösstlað eina 17 ára píu og farið með henni upp á hótel herbergi. Kjúvell sem er jú fyrrverandi Lídsari og er væntanlega félagi þeirra Lí Báíers og Djonaþan Vúdgeits sem spila með Njúkastel, hefur hringt í þá og boðið þeim í partý, þeir hafi komið sjö saman og hent Kjúvell út (líklega fyrir að hafa farið til Lifrapolls) og nauðgað 17 ára gellunni allir saman á meðan Kjúvell (sem er líklega saklaus af þessu) hefur verið grenjandi á hurðinni. Síðan hafa þeir dottið í það og hent gellunni út og hún í svekkelsi sínu fyrir að fá ekki að vera í partýinu hefur ákveðið að kæra þá alla.
Þetta er nú bara mín kenning og kemur þetta væntanlega allt í ljós síðar.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s