Rugl dagsins er: Jógúrt framleiðsla.

Rugl dagsins er: Jógúrt framleiðsla. Hafliði Engilbertson, atvinnulaus 120% öryrki stendur í ströngu þessa dagana. Hafliði er nefninlega að hefja eiginframleiðslu á jógúrt í kjallaranum hjá sér. Hann er búinn að fjárfesta í einni belju og gengur til mjalta tvisvar á dag. Aðspurður segir hann nú að framleiðslan sé nú bara í þrjá morgunmáltíðir á viku en einhverstaðar verða menn að byrja er það ekki. Hafliði er bundinn við hjólastól og nærist í gegnum rör.

Nú segir hinn áreiðanlegi fréttamiðill The Sun að “saklausi” aðilinn í nauðgunarmálinu sé leikmaður Chel$ki en ekki Harrí Kjúvell eins og Tomminn var búinn að ákveða. Spurning hvaðan hinir plebbarnir séu.

Tommalingurinn hyggur á sveitarúnt í dag en fyrst ætlar kallinn í ljós og ræktina.

Tomminn horfði á ansi skemmtilegan þátt á S1 í gær þar sem að Þorsteinn Guðmundsson fóstbróðir fer með aðalhlutverkið, þátturinn ber nafnið Atvinnumaðurinn og þar fer Þorsteinn í hinar ýmsu starfskynningar oft með spaugilegum afleiðingum. Í þættinum í gær prófaði Steini að fara á sjóinn á netabát Tommanum til mikillar skemmtunar þar sem að Tomminn kannaðist við slíkar veiðar þar sem að Tomminn var á þessum skítakopp. Þorsteinn stóð sig EKKI með prýði og varð sjóveikur karlanginn og var ekki harður á goggnum. Svo um daginn var Atvinnumaðurinn í kennarastarfinu þar sem að hann pissaði í buxurnar fyrir frama 10 bekk og kvaðst vera Skúnkesíu-sjúklingur hvað sem það nú er. Tomminn mælir með Atvinnumanninum.

Annars er þetta málið hjá Tommanum þessa dagana og þarf gamli að fara að róa sig í þessu og fara að einbeita sér meira að skólanum. Tommanum barst bréf í pósti þar sem hann var hvattur til að bæta mætingun all verulega og hyggst Tomminn bregðast við því á jákvæðan hátt.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s