Hamingjuóskir: Gæi nokkur Hadda og

Hamingjuóskir: Gæi nokkur Hadda og Rakel spúsan hans eignuðust litla prinsessu aðfaranótt laugardags, krílið var 14 merkur og 50 sentimetrar við fæðingu og óskar Ruglukollurinn þeim og fjölskyldum þeirra hjartanlega til hamingju 🙂

Stundum þegar maður vaknar eftir of mikinn svefn er eins og maður sé barasta þunnur, það er kannski ekkert vit í því að hætta að drekka hmm ef maður er hvort eð er alltaf þungur í hausnum og asnalegur, djöfuls óréttlæti.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s