Rugl dagsins er: Varð undir

Rugl dagsins er: Varð undir snjótroðara. Ungur maður frá Stöðvarfirði lenti í þeirri óskemmtilegu lífsreynslu að lenda undir snjótroðara í fyrradag. Maðurinn sem vildi ekki láta nafn síns getið liggur nú frekar lemstraður á Landakotsspítala. Þannig var mál með vexti að maðurinn var að prufukeyra snjótroðarann hjá bílasölunni Ósvör og var að leggja í brekku en gleymdi að setja í handbremsu. Svo labbar hann framm fyrir troðarann og þá vildi nú ekki betur til en að snjótroðarinn rennur yfir hann. Það má því segja að maðurinn hafi hálfpartinn troðið á sjálfum sér hehehe.

Nú er hann Soffi minn farinn á sjóinn:

Puff, Tomminn var kallaður í vinnu í dag þar sem að hinn heimski Raggi þurfti endilega að fá drullu. Tomminn hefði nú alveg getað nýtt tímann í eitthvað gáfulegra eins og að vinna í Íslensku ritgerðinni sem kallinn á að skila í næstu viku. Það verður bara að reddast um helgina. Föstudagur á morgun og stuttur skóladagur. Tomminn ætlar að fara í ljós og ræktina eftir skólann og chilla síðan. Vonandi að þetta plan haldist bara aight. Svo var Ninni bróðir eitthvað að tala um að koma en það kemur bara í ljós á morgun.

Hehehe, hérna er mynd af afa mínum hehehe:

Og hérna er svo Jobbi pabbi hennar Rúnu:

Flottir kallar ekki satt.

Hérna eru svo ég og Ninni bróðir í London eye:

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s