Rugl dagsins er: DOH Æi

Rugl dagsins er: DOH

Æi já, ég gleymdi einu hérna áðan. Hel*#%& “#%%#&# #%#% F#%( Djös HelVÍtis AndskOTanS Heimska Man Utd að tapa. UUUURRRRRR, Tomminn lenti í mikilli sálarkreppu út af þessu í gær. Tomminn vildi ekki láta á því bera að hann væri geðveikt pirraður út af leiknum í gær og þess vegna brosti hann bara þegar hann var í sundi með Rúnu og Ninna en inní sér ólgaði hann af reiði. Djöfulsins aular og aumingjar og Heimska helvítis Fúllhamm.

Svona ég vona að þetta sé nóg og að mínir menn girði sig í brók fyrir næsta leik.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s