Rugl dagsins er: Hinn alræmdi

Rugl dagsins er: Hinn alræmdi geimglæpon Jabbi de Hött er væntanlegur til landsins núna með hálf fimm fluginu frá Guatemala. Lögreglan hefur mikinn viðbúnað vegna komu Jabba og hefur hún aukið löggæsluna í kringum Húsdýragarðinn til mikilla muna þar sem að uppáhalds matur Jabba eru hrá klaufdýr.

Aumingja Tommi litli:

Jamm þetta er semsagt hægri fótur Tommans allur bólginn og blár. Ouch ouch ouch.

Vaknaði eldsnemma í morgun í skólann og náði meira að segja að halda mér vakandi í gegnum allan STÆ 223 tímann. Það verður að teljast þónokkuð afrek þar sem að svona röfl og maus um þríhyrninga er vægast sagt leiðinlegt. En Tomminn er reyndar að gera góða hluti í þessum áfanga. Svo var það EFN 203 hjá títtnefndri leðurlesbíu og GUÐ MINN GÓÐUR segi ég nú bara, Tomminn virðist loksins vera farinn að skilja þetta bull sem verið er að brasa í. LOKSINS. Sameindir, nifteindir, rafeindaflutningur, þetta er alltsaman farið að meika smá sens. Svo var það ENS 403 hjá hinum skemmtilega United aðdáanda Magnúsi Ingimundarsyni þar sem að Tomminn og Pétur þurftu að halda áfram að skrifa um sjómennsku og áhrif hennar á unga og vitlausa menn hehehe.

Svo var það varalið Man Jú sem lagði þrotabú Leeds með 3 mörkum gegn 2 í framlengdum leik á Elland Road. Það voru hinir gríðarsterku varamenn Júnæted sem kláruðu þetta. Deivid Bellíjón, Dedlí Díegó (Forlan) og Eiríkur Dúmbó Dúmbó sem skoruðu en Roque Jr sem lítur út eins og krakkhaus skoraði bæði mörk Leeds Víhaa.

Svo er það bara ljós og ræktin á eftir. Verð víst að hita upp með því að hjóla eins og einhver hommi. Heimski hægri fótur.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s