Rugl dagsins er: Persónulegt hraðamet,

Rugl dagsins er: Persónulegt hraðamet, Hafliði Skeggjason setti í gær persónulegt hraðamet í sjálfbæru ofurdrulli en Hafliði sem vildi nú lítið gefa út á þetta afrek sitt var aðeins 7.3 míkrósekúndur að losa saur úr endaþarminum á sér, sem er nýtt Norðurlandamet

Á morgun þann annan nóvember verður Tomminn fyrir því mikla óláni að verða einu árinu eldri. Blóm og kransar vinsamlegast afþakkaðir en þeim sem vilja minnast hans er bent á shout out ið hér fyrir neðan.
Aumingja ég:

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s