Rugl dagsins er: Ef þú

Rugl dagsins er: Ef þú hyggur á langferð þá skaltu koma við í Select aight

Tja, nú er ég aldeilis hissa Haldiði barasta ekki að Tomminn hafi farið með einnar rúðuþurrku bílinn sinn á verkstæði til að reyna að virkja hina rúðuþurrkuna, jú jú sem væri ekki frásögum færandi nema að “viðgerðin” sjálf tók c.a. 37 sekúndur og Tomminn var ekki rukkaður fyrir neitt. Þetta var í Bíla Áttunni í Kópavogi. Þetta var nú svo sem ekki mikið, þurfti bara að herða hægri blöðkuna aðeins en annars fínasta þjónusta og fá þeir hrós fyrir.

Tomminn hyggur á tónleikaferð niður í Laugardal þann 10 desember. Reikna með að Ninnsterinn og Heisinn mæti líka á þessa stórtónleika Muse. G. Alex (sem er yngsti bróðir Tommans) er á leið í bæinn til að fjárfesta í nokkrum miðum og ætlar Tomminn að láta guttann kaupa fyrir sig og Big Goj Tomminn þarf að skutla G. Alex í röðina kl 07:00 á föstudagsmorguninn því að búist er við mikilli aðsókn á þessa frábæru hljómsveit Muse.

Nú ekur Tomminn um með bros á vör og sveiflar tveimur jafnfljótum rúðuþurrkum upp og niður framrúðuna hehehe.

Annars er það bara leti í dag þar sem að ég og Big Goj erum að glápa á LOTR TT og háma í okkur KFC rop.

Fór í bolta á sunnudaginn og í gær og það verður að segjast að löpp Tommans er engann veginn orðin nógu góð fjandinn hafi það. Tomminn fékk boltann, já boltann í löppina og það var nóg til að kallinn emjaði af sársauka ouch. En maðurinn harkaði þetta nú af sér og kláraði tímann en kallinn ætlar að hugsa sig vel áður en hann fer í næsta fúzzball tíma. Það er ekkert gaman að hlaupa um eins og hölt hæna í fótbolta.

Jæja, best að fara að hætta þessu röfli og halda áfram með The Two Towers.

What business does an elf, a man and a dwarf have in the riddermark? Speak quickly

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s