Liverpool aðdáandi dagsins er: Big

Liverpool aðdáandi dagsins er: Big Goj

Well well well, allir á Shell……

Fór á djammið í gær með mæ meit Soffi únd his kjútipæ Signý, það var fínt, drukkum Kaffi á Cafe París og sugum kók á Vegamótum hehehe að vísu frá Vífilfell.

Á síðustu myndinni má sjá Þórhildi Gísla og Eyrúnu Björk ef vel er að gáð.

Annars er maður búinn að vera í góðum gír undanfarið, fór út að éta á Aski Suðurlandsbraut um daginn og verð ég hreinlega að mæla með þeim stað. Ekki svo dýr (svipaður verðflokkur og Ruby Tuesday) en samt mjög góð þjónusta og snilldar matur.

Ég lenti í dularfullum aðstæðum á föstudaginn í skólanum. Þannig var mál með vexti að ég var í eyðu eftir fyrsta tímann og var bara að drepa tímann með því að rölta upp á bókasafn eins og ég geri oft. Ég þarf að skvetta úr skinnsokknum og ákveð því að bomba mér á kamarinn í leiðinni. Þegar ég er farinn að nálgast skíthúsið sé ég að svona eldri maður (c.a. 45 – 55 ára) er að ferja vatn í afskorinni líters pepsi flösku yfir í blómapott sem er staðsettur á ganginum fyrir framan klósettið. Ég geng bara fram hjá honum eins og ég sjái hann ekki, legg skólatöskuna á gólfið og fer að míga. Þar sem ég stend þarna við eina pissuskálina og er að láta leka úr honum þá sé ég útundan mér að gamli skápurinn nálgast til að míga líka (svona eins og gengur og gerist). Þarna stöndum við báðir, aleinir inná karlaklósetti og míga og það myndast svona vandræðaleg þögn, sem er allt í lagi mín vegna því maður lendir ansi oft í svona aðstæðum. Þá finnur hann sig greinilega knúinn til að upphefja einhverjar asnalegar umræður.

Eldri maður: “Já maður verður nú að gefa blómunum líka að drekka”
Tommi annars hugsi: “hmm ha?”
Eldri maður: “Ég sagði að maður verður nú að gefa blómunum að drekka líka, það má ekki láta þau skrælna”
Tommi svarar svona fyrir kurteisis sakir: “ha, já þau mega ekki skrælna litlu krílin”
Eldri maður: “nei nei, þau mega það ekki hmm”

Tommi líkur sér af og þögnin verður ennþá vandræðalegri fyrir vikið. Þvæ mér um hendurnar, tek upp skólatöskuna og byrja að labba út og þegar ég er eiginlega alveg kominn út þá heyrist innan af klósetti: “Heyrðu takk fyrir spjallið og við sjáumst”.
Af einhverjum ástæðum greikka ég sporin og tek tvær tröppur í skrefi upp á bókasafn. “Hvað í andskotanum átti hann við með þessu” hugsaði ég á meðan ég nálgaðist bókasafnshurðina. Var þetta svona ægilega einmana gamall karl sem átti ekkert líf annað en að þvælast á karlaklósettunum í framhaldsskólum landsins og vökva blómin??? Verð ég kannski svona??? Hvað meintann með “sjáumst”??? Ætlast hann kannski til þess að ég hitti hann á klósettinu aftur á morgun til að vökva blómið??? Djíses kræst, ég hugsa mig sko tvisvar um næst áður en ég fer aftur inn á þennan kamar.

Markmiðið með þessari sögu er að vekja athygli á því að klósett geyma allskyns fólk og geta verið stórhættuleg.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s