Blað dagsins er: DV Þegar

Blað dagsins er: DV

Þegar ég var að fletta yfir DV í dag þá brá mér heldur betur í brún þegar ég rakst á þessa fyrirsögn á næst öftustu síðu. “Leoncie reið Magnúsi Erni”. Þetta varð þess valdandi að hinn grunnhyggni ég þurfti náttúrulega að lesa þessa frétt því að hún hafði fangað athygli mína svona nett. Þegar ég byrjaði að lesa þá komst ég að því að hún Leoncie okkar hafði nú ekki riðið Magnúsi Erni í þeirri merkingu heldur var hún reið við hann út af einhverju kynþátta bulli (Held hún þyrfti að eignast líf) sem er engan veginn rétt. Tökum bara sem dæmi að ef Sigga Jóns frá Borðeyri sem er tvífráskilin húsmóðir á fimmtugsaldri, væri að semja svona tónlist á skemmtarann sinn og syngjandi lög um fimmtugustu og sjöttu ástina í lífi sínu, pólska fiskvinnslumanninn hann Hector, og semjandi lög hvernig hún ætlaði að tæla hann Hector sinn og hvernig hún finndi hitann í klofinu á sér o.s.frv. þá væri líka gert alveg jafn mikið grín að henni og Leoncie því það sem hún er að gera er bara alveg fáránlegt bull. Hún titlar sig tónlistarmann og er svo fúl af því að hún fær ekki þá athygli og virðingu sem henni finnst hún eiga skilið. Svo var hún eitthvað að monta sig af því við hann Grísla Martein að hún væri að fara að taka þátt í breskum “tónlistarþætti”. Djíses kræst hvað henni er ekki viðbjargandi greyinu, maður veit bara ekki hvort maður á að hlæja eða gráta. Það má svo geta þess að þessi breski tónlistarþáttur var þátturinn EuroTrash sem einmitt tekur fólk eins og hana og gerir grín að því.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s