Vonbrigði dagsins eru: Manchester United

Vonbrigði dagsins eru: Manchester United með Wesaling Clown og Deddlí Díegó fremsta í flokki

Jæja, enski fór ekki eins og maður hefði nú viljað í kvöld. Asnenal komið með 5 stiga forystu í deildinni og hafa ekki tapað leik. Júnæted hefur tapað 5 leikjum og í 3 síðustu leikjum hefur liðið fengið á sig 8 mörk. Greinilegt að Ferdinand hefur skilið eftir stórt skarð sem Wes Brown er engan veginn að fylla. Eitthvað róttækt þarf að gera áður en Tomminn reitir síðustu hárlufsurnar að kollinum og fer í flokk með Dr Gunna og Sobba frænda hvað hárprýði varðar.

Járni mætti á svæðið með kók og snakk til að horfa á Chel$ki leikinn. Tommanum grunar nú að það hafi hlakkað í g-strengnum þegar Júnínjó kom Miðjubóró í 2-0 en hann hélt sig nú á mottunni, annað en Haraldur Bumba sem gerði Sigurði nokkrum Hermannsyni lífið leitt á pöbbnum þar sem að þeir horfðu á Júnæted leikinn. Aumingja Siddi því maður hefur nú oft lent í honum Haraldi þegar þessi gállinn er á honum. En svona er þetta bara og nú er bara að stoppa í vörnina fyrir Líds leikinn, spurning hvort að Alan Smiþþ og Mark Vídúka verði með sitthvora þrennuna hmmm.

Var í Íslenskuprófi í morgun, fékk 9 sem er ásættanlegt ehaggi.

Dúvadirídirídammdirídomm singing dúvadiridiridammdiridumm sjí lúks fæn sjí lúks gúd sjí lúks fæn end it rilí blúv mæ mænd jebeibíje

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s