Mynd dagsins er: Þessi Jæja,

Mynd dagsins er: Þessi

Jæja, kallinn er ennþá veikur og maður taldi nú bara ráðlegt að dúsa bara heima í dag, er búinn að vera að dunda mér við að lesa Den forsvundne fuldmægtig fyrir dönskuprófið á fimmtudaginn og gengur það bara bærilega fyrir utan að ég veit ekki hvað den forsvundne fuldmægtig þýðir, en þetta hlýtur að reddast ehaggi?

Þegar ég var að fletta í gegnum Moggann í morgun rakst ég á mynd af Kirkjufellinu fagra í vetrarskrúða, sem væri ekki frásögum færandi nema að fréttin var um puttalinga á ferð í febrúar. WTF Hvað er í gangi, er fólk orðið alveg ga ga??? Þessir Frakkar, je minn eini. Reynandi að brosa á þessari mynd með grýlukerti hangandi úr nefinu, kappklædd í einhverjum gaddi. Ég held að það væri nú meira vit að vera bara heima hjá sér. FREAKS.

Þá gæti þetta átt ágætlega við hmm ha?

Væri ekki skárra að hafa plötuumslögin bara tóm, ég bara spyr, þetta er alveg skelfilegt, sérstaklega Zip Zap Rap og hann Tino, þeir hafa líklega ætlað að meika það feitt hehehe. Rakst á þetta í gegnum Batman og stóðst ekki freistinguna.

Nokkrar valentínusarmyndir fyrir ykkur hehehe

Þessi síðasta er sérstaklega góð aight

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s