Lið dagsins er: Því miður

Lið dagsins er: Því miður Arsenal

Jójójó, wazzzzzuuuup mæ niggas, enska deildin búin, til hamingju þið Arse menn þarna úti, þá er ég sérstaklega að beina spjótum mínum að honum Ívari Karli sem er þessa stundina sveittur á nærbuxunum að smyrja sig með mæjónesi og dansa brjálaðan stríðsdans.

já Arsenal lagði Chelsea að velli 2-1 á brúnni á meðan mínir lúseralegur Júnæted menn náðu aðeins 1-1 jafntefli gegn hinu gríðarsterka botnliði Líds júnæted (vottar fyrir smá kaldhæðni)

Arsenal sem eru með 7 stiga forustu í deildinni og hafa ekki tapað einum einasta leik og virðast ekkert vera líklegir til að breyta því á meðan Júnæted eru eins og villuráfandi hænsn í vörninni án Ríós Ferdinands sem liggur þessa stundina með tærnar upp í loft á sólarströnd með 2 latínó gellur á kantinum á spáni.

ANDSKOTINN en nóg af því

Tomminn vill koma á framfæri baráttukveðjum til hans Dabba Wium stórfrænda míns og Siggu konunar hans sem voru að fjölga í fjölskyldunni nú í gær. Eftir gríðarlanga meðgöngu (c.a. 10+ mánuðir) fæddist þeim hjónakornum fallegur drengur sem vó 16 merkur og var 54 cm. Nú er Ísak Máni loksins kominn með lítinn bróður til að tuska aðeins til hehehe. Allavega til Hamingju Dabbi, Sigga og Ísak Máni.

Þangað til næst……..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s