Lærdómshestur dagsins er: Guðrún Jóna

Lærdómshestur dagsins er: Guðrún Jóna Jósepsdóttir

Var að koma úr Keflavík, semsagt að skutla Soffalingnum á völlinn, kallinn var að fara til London, það vottaði fyrir smá öfundsýki en ég er viss um að það verður miklu skemmtilegra hér hehehe. Reikna með að fara á útiæfingu í fótbolta í kvöld brrrr. Með Baldri og Atla. Spurning hvernig þetta helvíti kemur út.

Eitthvað voru menn nú hægir að hrannast upp að mér og bjóðast til að lána mér vasareikni. Ég tími ekki að kaupa mér þetta helvíti og reikna nú með að annarhver einstaklingur eigi svona stykki, þannig að ef þú lumar á svona grip sem þú ert ekki að nota værirðu þá til í að lána mér þetta helvíti, þarf að geta reiknað sin, cos, lógarythm og svoleiðis gút sjitt. Ekki vera feimin.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s