Kennari dagsins er: Gustavsberg Vitiði

Kennari dagsins er: Gustavsberg

Vitiði hvað þetta er???

Jú, mikið rétt, þetta er stefnið á Titanic sem liggur nú í sinni þöglu votu gröf einhverstaðar í Atlantshafinu. Bráðum á að sýna Ghosts of the Abyss sem er einhver 3D mynd eftir James Cameroon sem fær víst mjög góða dóma á imdb. Þetta er heimildarmynd og ég held hún verði athyglisverð. Þetta er bara eitthvað sem vekur áhuga minn en svona er ég bara.

Ég hef það á tilfinningunni að þessi 59 mínútna langa heimildarmynd verði kúl, allavena fyrir þá sem hafa áhuga á slíku, je beibí je.

Annars er ég í eyðu í skólanum núna, hundfúlt, klukkutími og korter í næsta tíma þannig að maður verður bara að hangsa á netinu og bulla eitthvað aight.

Hvað er málið með þennan Bústaðaveg??? Í gær keyrði ég fram á 3 umferðarslys á þessum blessaða vegi. Fyrst um morguninn hafði flutningabíll og fólksbíll rekist saman í brekkunni þar sem maður fer af Kringlumýrarbraut yfir á Bústaðaveginn. Svo síðdegis keyri ég fram á annan árekstur á nákvæmlega sömu gatnamótum, tók nokkrar myndir af því sem koma seinna. Svo klst síðar þegar ég var á leiðinni heim þá er annar árekstur á næstu ljósum, nær Perlunni. WTF er kominn einhver vorfiðringur í bílstjóra bæjarins eða?? Spurning um að fara aðeins varlega í traffikinni aight. Annars ætti ég svosem ekkert að vera að messa eitthvað um öryggi í umferðinni þar sem að maður hefur nú nokkrar hraðasektir á samviskunni og radarvarinn minn góði hefur nú oftar en einusinni og oftar en tvisvar komið manni til bjargar hrmpf. En sam fóks, dræv seif end bí alört in da traffikó ok.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s