Vonbrigði dagsins er: Man Ure

Vonbrigði dagsins er: Man Ure

Þannig fór um sjóferð þá……

Man Utd dottnir út úr Champions League og líklega síðasta vonin um einhverja dollu fokin út í veður og vind. Maður er ekki að sjá Arsenal tapa fyrir Man Utd í FA cup miðað við gengi liðanna upp á síðkastið.

Leikurinn við Porto var ömurlegur og United áttu alveg skilið að detta út, þeir þurfa að fara að gera eitthvað róttækt ef þeir ætla ekki að enda eins og Liverpool eða eitthvað þaðanafverra miðlungslið sem lepur dauðann úr skel í UEFA bikarnum og gera sig ánægða með fjórða sætið, andskotinn hafi það.

Rússa dómarinn sem dæmdi löglegt mark af Hemma okkar Hreiðars í landsleiknum á móti Þýskalandi lék sama leikinn aftur, reyndar var það línuvörðurinn en þeir dæmdu fullkomlega löglegt mark af United vegna rangstöðu sem sést greinilega að maðurinn er langt frá því að vera rangstæður. Línuvörðurinn verður líklega með hiksta út vikuna og er það bara gott á hann því ekki óska ég honum neins góðs, stupid russian prick.

Jæja, nenni ekki að pirra mig á þessu helvíti lengur, er farinn að sofa og vona að allt verði gott og blessað þegar ég vakna í fyrramálið.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s