Tæger Vúdds snillingar dagsins eru:

Tæger Vúdds snillingar dagsins eru: Ég og Big Goj

Stórfrétt, Skjár 1 gerði sér lítið fyrir og keypti sjónvarpsréttin á enska boltanum á 220 millur, það má lesa um þetta hér

Spurning hvað Sýnar menn gera núna, Ætli þeir verði ekki að dusta rykið af ítalska boltanum eins og hann Dabbi frændi minn orðaði svo nett. Ekki lifa þeir bara á Champ líg og spænskum kvöldleikjum. Ég er nú samt hlynntur þessu ef Sýn fer að sýna ítalska aftur, mikill sjónarsviptir af honum, þó að margir segjast ekki nenna að horfa á 0-0 leiki en persónulega finnst mér ítalski boltinn mjög skemmtilegur og eru kvöldleikirnir á Ítalíu oft bráðfjörugir. Leikir eins og Lazio – Roma, Milan – Inter, Juventus – Torino. Allt gríðarlega skemmtilegir nágranna slagir, ég hef nú meira að segja gerst svo frægur að fara á völlinn á Ítalíu en ég og mæ broþer Ninns fórum á Milan – Inter í mars 1998. Þar urðum við vitni að bráðskemmtilegum leik þar sem að mínir menn í Inter rassskelltu Milan 3-0 þar sem að Diego Simeone og Ronaldo skoruðu mörkin. Í sömu ferð sáum við líka leik Parma og Juventus sem endaði 2-2, einnig þræl skemmtilegur leikur. Upp með ítalska og niður með auðvaldið.

Þangað til næst……..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s