Bæ bæ blogger

Eins og þið glöggu aðdáendur el ruglukollsins hafið kannski tekið eftir þá hef ég ákveðið að hætta með þennan andskotans blogger smogger sem var alltaf hundleiðinlegur. Soffi ezka búinn að redda mér movable type bloggi sem er skrilljón sinnum öflugra. Nú þarf maður bara að venjast þessu og læra aðeins á þetta áður en maður getur byrjað á fullu. Engar áhyggjur samt því föstudagsslúðrið verður nú samt á sínum stað eins og endranær og hef ég verið duglegur að stela myndum út um allt til að koma með einn feitann fréttapakka þar sem ENGINN er óhultur múhahaha.

Simmi, Lognið, Elly.tk, signy.is ofl verða bara að fara í mál við mig vegna myndastuldar því ég svífst einskis í mynda og heimildasöfnum hehehehe.

Var að fá dularfullt símtal frá Kaffi 59 þar sem að hún Hrund ezka var að biðja mig að redda miðum á Deep Purple fyrir sig, ég er nú eitthvað takmarkað spenntur yfir því að fara og standa í röð á föstudegi enda nóg annað að gera á þessum síðustu og verstu, með allt niðrum mig í skólanum for helvede.

Kósý fan tútte

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s