Föstudagsslúður á morgun

Já góðir hálsar, á morgun er föstudagurinn langi og þá verður extra langt föstudagsslúður, enda af nógu að taka þessa dagana. Kallinn búinn að vera sveittur í fréttasöfnun og er kominn með góðann og diggann aðstoðarmann en það er enginn annar en Logni Stormsson sem ætlar að vera duglegur að skúbba upp fréttir og duglegur að taka myndir. Eins gott að hann verði búinn að koma myndunum sem hann tók í gær á netið fyrir morgundaginn. Annarst liggur hann örugglega skítþunnur með tærnar upp í loft as we speak, svona miðað við áfengismagnið sem kallinn lét ofaní sig í gær.

Næsti pistill verður uppfullur af slúðri þannig að… beware múhahahaha…

Þangað til næst……

3 thoughts on “Föstudagsslúður á morgun

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s