Hvað er málið???

Ég var að velta fyrir mér hvað málið væri með fólk sem setur banana á pizzurnar sínar. Hvað er málið eiginlega. Bananar og pizzur eiga álíka vel saman og kók og mjólk, ekki myndi maður nú vilja blanda saman mjólk og kók er það nokkuð.
En smekkur manna er jú mismunandi og þess vegna er nú ekkert mikið við hæfi að maður sé að predika eitthvað um þetta en persónulega finnst mér þetta bara hreint út sagt asnalegt. Kannski að það liggi eitthvað illa á mér þessa stundina og þá er nú gott að hafa blogg sem maður getur pústað út á.
En bananapizzur geta farið norður og niður fyrir mér því ekki læt ég þetta innfyrir mínar stóru og myndarlegu varir frekar en rúgbrauð með sultu, roastbeef með hunangi, brauð með kanil, jógúrt með sinnepi, pulsu með mysing, hamborgara með súrmjólk eða fisk með korn flexi.

Svo er að setja link á ír skutlurnar sem eru með þessa líka fínu bloggsíðu.

Annað sem er mér hugleikið þessa dagana, er einhver þarna úti sem veit um góða aðferð til að læra spænsku á einni viku??? Já eða diffrun á einni viku???

Með von um svör…

Þangað til næst…..

2 thoughts on “Hvað er málið???

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s