Mikið að gerast

Já góðir hálsar, það er mikið að gerast í Manchesterborg þessa dagana. Einhverfir Talíbanar vilja sprengja Old Trafford á laugardaginn og ég veit ekki hvað og hvað. 10 kvikindi handtekin í gær grunuð um að ætla að sprengja sjálfan sig og aðra á leik Man Jú og Liverpool. Hef sterkan grun um að samtök púllara standi að baki þessu með því skilirði að ein sprengjan myndi granda Húlla gamla. Heyrði þessu fleygt en sel það ekki dýrara en ég keypti það.

Fór í sund með Ninnsternum áðan, stefnan var tekin á Árbæjarlaugina því hún er nú þekkt fyrir að hýsa mest af tjéllingum. Ekki byrjaði það nú vel og ein ákveðin setning átti einstaklega vel við “harr, not a looker in the bunch” Djöfuls hallæri, í heita pottinum var 1 stk tjélling c.a 150 kg +, 1 stk ching chong tjélling með gríslinginn sinn, eitt stk tjééééééllllinng c.a 87 ára + og svo 2 stelpur c.a. 20-23 báðar yfir meðalkjörþyngd fullvaxta górillu. Hnuuusss, hvaða helvíti. Við fórum bara uppúr en það bjargaði ferðinni að það var ungbarnasund í innilauginni þar sem voru c.a. 2 stk einstæðar mömmur ágætlega lúkking.

Langt þangað til að ég fer í sund aftur nema að hafa einhver augnakonfekt með mér.

Mónakó – Chelskí að byrja og ætli maður dlápi ekki á hann fyrst að Eiðurinn er nú í byrjunarliðinu.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s