Leiðindadagur

Man Jú lá á gömlu torfunni í dag fyrir Lifrapollinum 1-0 með marki frá Danny Murphy (hverjum öðrum) Sjæt. TIL HAMINGJU PÚLLARAR og þar hafiði það. Ég get þó allavena tekið ósigrinum eins og maður sem beygir sig eftir sápunni í sturtuklefanum í San Quentin. En leikurinn var hvort eð er hundleiðinlegur á að horfa og bæði júnæted og lifrapollurinn voru að spila frekar varfærnislega, alveg þangað til að hinn gríðarskemmtilegi (Liverpool’s fan’s favourit) Gary Neville strauaði Stífen Djerrard inní vítateig og réttilega dæmd vítaspyrna. Eftir það virkuðu lifrapollsmennirnir nokkuð frískir en svo á 75 – 80 mín fengu júnæted nokkur góð færi í röð og meðal annars átti Ræan Giggs skot sem hafði viðkomu í báðum stöngunum hjá Dúddekk. En allt kom fyrir ekki og Lifrapollurinn vann. Það er nú eins gott að Newcastle vinni Chel$ki á morgun svo að Júnæted eigi nú einhvern séns á öðru sætinu.

Jæja, nenni ekki að svekkja mig á því lengur en allavena til hamingju Gaui, Laugi, Halli, Jón Árni, Sössi, Doddi Pimp, Egill, Særún, Jónas Skipstjóri, McGunner, Lenny B og fleiri Lifrapollssleikjur sem ég þekki.

Þangað til næst…….

One thought on “Leiðindadagur

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s