Votts kúkking in ðe breinháááás

Mánudagar til mæðu, var það ekki einhvernveginn svoleiðis? Þurfti að klöngrast á hækjum í skólann í morgun og var það frekar pirrandi. Er samt að lagast og losna því örugglega fljótlega við þær.

Fer í fokking munnlegt próf í dönsku á morgun og ef það er einhver þarna úti sem á ritgerð um samkynhneigð, fátækt eða eitthvað svoleiðis sjitt fyrir fél 202 þá er hinn sami beðinn um að koma henni til mín hið snarasta.

Helgin var frekar róleg, eins og alltaf, svo virðast flestir lesendurnir hér vera á því að ég eigi bara að halda áfram að vera edrú hmmm. Það er nú samt kominn einhver svona vorfiðringur í mann helvítis djöfull. Sé til hvað maður gerir.

Síðasta vikan í skólanum er að líða es ví spík og svo byrja prófin næsta mánudag. Ég fer í slatta af prófum og verð búinn 12 maí, svo er bara að sjá hvað tekur við hjá manni hmmmmmmm. Járni vinur minn kvartaði við mig yfir lélegri mætingu í boltann í gær. Þetta er náttúrulega engan veginn nógu gott að það mæti 5 manns af 14 sem borga. Svo var ég búinn að bjóða nokkrum aukamönnum og þar mætti bara 1. Hnuuuuusssss, taka sig á, ég held samt að maður sé nú löglega afsakaður frá svona hreyfingu um sinn.

Svo var hann Lebbi vinur minn sem vinnur með mér að byrja að blogga og að sjálfsögðu fær hann link hjá mér enda mikill snillingur þar á ferð.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s