Æ lov Tommi

Jæja gott fólk. Könnunin hefur farið vel af stað og strax eru 30 búnir að kjósa. Laugi Di Livio, þú mátt hætta að kjósa jakka atkvæðið sem var sett bara fyrir þig. Það er nóg að gera bara einu sinni ok.

Annars er gaman að sjá hvað það eru margir sem eru í Æ Lov Tommi aðdáendaklúbbnum sem settur var á laggirnar í haust.

Annars er maður að glápa á Deportivo vs Porto og fyrsti klukkutíminn var næstum því jafn leiðinlegur og fyrri leikurinn, djííííses kræst marr. Geisp zzz zzz zzz. En vá hvað Pierluigi Collina dómari er gríðarlega svalur töffari. Maðurinn er einn albesti dómari sem fótboltaheimurinn hefur alið. Ískaldur dæmdi kallinn bara vítaspyrnu á Deportivo án þess að blikka augunum. Leikmenn Depor þorðu ekki einu sinni að mótmæla þessu, enda engin ástæða til þar sem að þetta var alveg háréttur dómur. Svo rétt í þessu rak kallinn einn Depor mannin útaf hehehe, gott á þá. Porto í úrslitaleikinn, svo er það bara spurning hvort það verða Chelsea eða Monaco sem mæta þeim þar.

En þið sem eigið eftir að kjósa do it.

Þangað til næst……

3 thoughts on “Æ lov Tommi

  1. Hva meinaru! ég kaus jakkan góða, göfuga og hlýja aðeins einu sinni, þannig að það er greinilegt að JAKKINN er kominn til að vera!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s