Ooooog ég veit ekki hvað og hvað

Jæja gott fólk, kallinn búinn að leggja sig aðeins og er þar af leiðandi örlítið hressari en í gær. Hmmm, hvað er nú búið að gerast síðan síðast??? Jú mikið rétt Man Jú varð enskur bikarmeistari hehehehe, til hamingju ég og fleiri velunnarar Man Jú. Kristjánus Rónaldó var víst maður leiksins þó að Svenni Gauran Eiríksson hafi ekki verið á sama máli og útnefnt Rút van Nístilskinku sem mann leiksins. Gút for him. En allavena ein dolla kom í hús eftir þetta tímabil en allt annað hefði talist skandall.

Af einhverjum “dularfullum ástæðum” þá eru víst yfir milljón manns búnir að kjósa að hljómsveitin Kvadratrót eigi eftir að meika það feitt og sjaldan lýgur almannarómur er það nokkuð? Sé mig samt tilneyddann til að koma með nýja könnun fyrir ykkur og vonandi að þáttakan verði nú jafn góð hehehehe.

Pixies tónleikar annaðkvöld marr. Sjæse hvað það verður fínt. Svo er maður að fara að keppa í tuðrusparki í kvöld. FC FIST koma sterkir inn en þið getið séð allt um það hérna og allt um utandeildina líka.

Var að koma úr atvinnuviðtali sem Onkel Benz skráði mig í. Ég vissi nú ekki hvaðan á mig stóð veðrið þegar það var hringt í mig í gær. Enda kannaðist ég ekkert við að hafa sótt um eitthvað djobb bara si sona. En ég mætti og svo verður restin bara að koma í ljós. Hringdi meira að segja spes í Dóra verslunarstjóra til að smjaðra aðeins og reyna að fá betri meðmæli hehehehe, en haldiði bara ekki að kallinn (Dóri) hafi legið með tærnar upp í loft á Portúgal með bjór í annari og 6faldann viskí í hinni, djös sæla.

Svo er Dassi ðe mein men á Nellýs byrjaður að blogga og hann fær að sjálfsögðu link hjá mér enda drengur góður og afspyrnu hress náungi. Þá eru allavenga 3 BT rottur sem ég veit um sem blogga, ef það eru fleiri endilega láta mig vita takk fyrir takk.

Jæja, nú ætla ég að fara að klóra mér í anusnum og gera ekki neitt þangað til leikurinn byrjar í kvöld.

Þangað til næst…….

2 thoughts on “Ooooog ég veit ekki hvað og hvað

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s