17 júní mæ es

Hvað er málið með þennan bévítans 17 júní, jú jú, ég veit að þetta er þjóðhátíðardagur íslendinga en for kræing át lád, þurfa ALLIR að fara niður í bæ á sama tíma??? Ómögulegt að fá stæði og svo loksins þegar maður fær stæði sem var bæ ðe vei uppí Iðnskóla þá þarf maður að troðast niður í bæ og fá að meðaltali 23 blöðrur í andlitið, láta 16 barnavagna keyra á lappirnar á sér og rekast á 68 manns. Andskotinn hafi það, ég entist ekki lengi þarna og er nú kominn heim til að horfa á landsleik Englendinga og Svisslendinga í mestu makindun. Hitti reyndar Þorstein J niðrí bæ sem að vildi endilega taka viðtal við mig. Var reyndar með einhvern svona talað við manninn á götunni pakka og var að spyrja mig um EM og svoleiðis, gaman að því og spurning hvort þetta komi ekki í þættinum hans hehehehe. Enda mikill snillingur þar á ferð hann Þorsteinn J.

En þegar öllu er á botninn hvolft þá styð ég Einræðisflokk Íslands í þessum málefnum og gef ekki mikið fyrir þennan bévítans 17 júní. Strákarnir í Einræðisflokknum skelltu sér bara í golf í tilefni dagsins og sjálfur ætla ég nú bara að horfa á bolta í tilefni dagsins.

Ég var reyndar búinn að lofa að skíra frá kærunni minni en mér finnst þetta ekki vera rétti tíminn til þess að röfla eitthvað um það núna. Það kemur seinna þegar ég veit eitthvað meira um þetta sjálfur, eins og er þá er þetta bara byggt á einhverjum rumours útí bæ.

Þangað til næst…….

One thought on “17 júní mæ es

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s