Sjæse blæse mæse

Portúgal slóge ze Engrish út úr keppninni í vító. Gamlar fréttir þar sem að Ze Engrish hafa ekki unnið vítakeppni síðan sautjánhundruð og súrkál. Meistari Becks gaf tóninn með spyrnu rétt yfir slána (c.a 8 metra yfir) og reyndi svo að kenna vítapunktinum um klúðrið sitt, gút for him. Hvernig ætli fyrirsagnirnar verði á morgun? Annars var markvörðurinn hjá Portúgal helvíti svalur. Varði síðustu spyrnuna berhentur og tók svo úrslita spyrnuna fyrir Portúgal strax á eftir og hamraði leðrið í netið. Helvíti nett þar sem að hann tók öruggasta vítið. Englendingarnir voru áður búnir að hamast við að skjóta í mitt markið hjá honum kall greyinu en bling blingarnir í Por fóru með sigurð af hólmi eins og áður sagði og sigurður biður bara að heilsa.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s