Afmæli…

Hann Soffi minn er afmælisbarn dagsins enda drengurinn orðinn 23 vetra. Ég vil biðja alla velunnara Soffans að fara inn á heimasíðuna hans og gefa kallinum comment í tilefni dagsins, þ.e. þeir sem tíma ekki að gefa guttanum gjöf hehehe. Sjálfur á ég nú eftir að versla eitthvað sætt handa honum, þá eru það eftirfarandi gjafir sem koma sterklega til greina….


Soffi yrði pottþétt ánægður með þetta


Tjah eða þetta


Jafnvel einn svona


Eða svona flotta veiðistöng


Eða jafnvel svona röff töff stígvél

Já möguleikarnir eru endalausir. Vinsamlegast komið méð ábendingar um góða afmælisgjöf hérna í commentakerfið hjá mér. Bara svona rétt til að hjálpa mér í þessari erfiðu leit að góðri gjöf fyrir góðann vin hmmm.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s