Ó MÆ GOD

Fórum í le Blú Lagún í kvöld sem væri nú ekki frásögum færandi nema að þegar ég kom heim þá fer maður svona að vafra um netið og soliz gút sjitt og rekst þá á ÞESSA FRÉTT þar sem segir frá því að ungur drengur hafi bara drukknað nokkrum klukkustundum áður. Ekki var það að merkja í bláa lóninu að nokkuð hafi verið að þarna því allt gekk sinn vanagang að manni sýndist. En hei hell nó marr uuussss. Enda fékk maður svona vægt sjokk þegar maður las þessa frétt. Frekar krípí sjitt.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s