Shrek mættur á svæðið

Jæja, þá er þetta orðið staðfest. Man Jú borguðu offjár fyrir vinningshafann í Shrek lookalike keppninni:

Gunnþór vinur minn er örugglega ekki sáttur núna. Allavena svaraði hann ekki smsinu sem ég sendi honum í gær á meðan allt var í gangi. Enda er Gunnþór einn mesti Everton aðdáandi sem fyrirfinnst á Íslandi. En svona er þetta bara. Rúní kominn til Júnæted og á vonandi eftir að gera einhverjar rósir þar.

Vil endilega hvetja fólk til að mæta á síðasta leik FC Fist í laugardalnum næsta sunnudag. Svo er líka gríðarlega mikilvægur leikur hjá Víking Ólafsvík á næsta sunnudag kl 2 gegn Leikni uppí Breiðholti. Hvet alla til að mæta þangað líka þar sem það er að duga eða drepast fyrir Hemma, Tryggva og félaga.

Annars er það bara písát mömmusleikjur

Þangað til næst….

One thought on “Shrek mættur á svæðið

  1. Sorry kallinn minn, ég týndi símanum mínum (en er kominn með nýjan núna). Samt er ég tiltölulega ánægður með söluna og þar að auki gleymir hann nú ekki hvaðan hann kemur og hver ól hann upp!! Ekki spurning um að þið náðuð í einn besta og efnilegasta fótboltamann heimsins í dag

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s