Jæja

Vikan hálfnuð. Allt í gúddí ennþá. Maður er nú samt hálf slappur eitthvað hérna megin á kantinum. Úúúújeeee. Gærkvöldið fór í upprifjun á CM3 sem var ekki leiðinlegt marr uuussss. Rúna var líka svo sæt að elda fyrir mig 5 gúllasbita og eitt hvítlauksbrauð.

Annars eru tunglararnir í Hunangstunglinu þakklátir Tommanum fyrir að benda þeim á mynd sem hún Rúna náði af ákveðinni hjólhestaspyrnu eins Tunglarans. Nokkuð nettur á því hann Gee enda fer kallinn hamförum í að lýsa þessu á heimasíðunni sinni. Nokkuð merkileg lesning þar.

Hér er svo þessi fræga mynd. Smellið á hana til að stækka:

Magnuso El Jobbo hyggur á bæjarferð í dag til að versla sér eitt stk mótorhjól og hana nú. Gott hjá honum, nú þarf hann bara að fara að drífa sig og taka prófið svo hann geti farið að hjóla með okkur Vigga, úúúújeeee. Alltaf gaman þegar það bætist í klíkuna. Það er spurning um að stofna bara mótorhjólagengi hmmm.

Hér með efni ég til samkeppni um nafn á nýjann mótorjólaklúbb sem mun verða starfræktur frá Grundarfirði. Allar ábendingar skulu skrifaðar undir nafni í commenta kerfið og það nafn sem mun verða valið hlýtur vegleg verðlaun.

Þangað til næst……

9 thoughts on “Jæja

  1. Ég átti nú einusinni klesstann bíl, en hann var bæði í kaskó og 100% rétti þannig að… nei. Þú verður bara að sitja einn að þessum klúbb.

    Og Maggi minn, komdu nú með betri uppástungu en þetta… og þið hin, haldið áfram að koma með uppástungur

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s