Líður vel í dag

Já góðir hálsar, Tommanum líður afbragðsvel í dag. Ástæða þessarar vellíðunar er nú fyrst og fremst hrakfarir Lifrapollsmanna á gömlu torfunni í gær. Já mínir menn í Manchester United skelltu Lifrapollinum 2-1 í gær, mér til mikillar gleði. Sérstaklega í ljósi þess að meirihlutinn af mínum vinum og kunningjum halda með þessu skítaliði. Þeir voru líka full bjartsýnir á gott gengi Lifrapolls í þessum leik út af einhverju spænskum pappakössum sem eiga að redda öllu hmmm. Hann Járni vinur minn fór mikinn á sinni heimasíðu fyrir leik og var með einhverjar yfirlýsingar um Harry Kjúvel bla bla bla. Hann var nú góður í leiknum í gær NOOOOTTTTT hehehe. Það er óhollt að pissa upp í vindinn því yfirleitt þá pissar maður yfir sjálfan sig hmmm.

Ferdinand kom aftur og það var bara eins og ekkert hafði ískorist hjá honum. Það var allt annað að sjá vörnina í þessum leik og þetta veit á gott. Því til marks vil ég segja að Liverpúl skoraði ekkert mark á Old Trafford í gær því Jón Ósjei skoraði markið fyrir þá hehehehe.

Eitt enn…. Úúúúúúúúújjeeeeee

Þangað til næst…..

One thought on “Líður vel í dag

  1. Ég veit að þú hefur fulla trú á þínum mönnum en United áttu þetta skilið miðað við frammistöðuna. Aumingja Gerrard, það á ekki af þessum manni að ganga, vont fyrir Lifrapoll og vont fyrir Enska landsliðið

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s