Jæja

Fimmtudagur í dag og helgin nálgast óðfluga eins og óð fluga.

Mí end mæ hóm boj Steini fórum á Dómínós og Bónusvídjó í gærkvöldi til að eiga notalega kvöldstund saman sem væri nú ekki frásögum færandi nema að Tommanum langaði að breyta aðeins til og fá sér öðruvísi pizzu en vanalega. Sjávarréttapizza varð fyrir valinu. Pizza með rækjum, túnfiski, tómötum og einhverju sjitti sem leit ekkert allt of girnilega út. Maður hálf sá eftir þessu þegar við Steini löppuðum upp stigaganginn á Hringbrautinni… Hann með einhverja kjötveislu pizzu en ég með einhverja fokking fiskipizzu. Damn, en hún bragðaðist nú samt ágætlega blessunin en samt var nú Pizzan hans Steina betri, enda náði ég að hnupla mér einni sneið frá kallinum. Mun betri slæsa en hjá mér. Andskotinn hafi það. Næst verður það pepperoni veisla og ekkert kjaftæði.

Föstudagsslúður á morgun æ promis.

Þangað til næst…..

One thought on “Jæja

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s