Góð gjöf?

Jæja, maður fékk góða afmælisgjöf frá Mansteftir Júnæted í ár. Fínt að vinna Asnenal og allt það en kommon. Drulla svo uppá bak á móti einhverju djöfulsins miðlungsliði eins og svo oft áður. Nú held ég að það hlakki í púllurum og nöllurum, sem voru nú tæpir að ná í stig á móti Sáþhampton. Djöfuls prump helvíti… Það sýður á Tommanum núna.Jæja, ég ætla að halda áfram að vera handleggsbrotinn fokk sjitt.

Þangað til næst……..

2 thoughts on “Góð gjöf?

  1. Við manu menn verðum nú að fara tala varlega um þessi blessuðu miðlungslið. Þar sem við erum ándskotinn hafi það að detta í þenna miðlungspakka. Persónulega finnst mér áhugaverðara þessa dagana að fylgjast með bosja dvergra kvenna 12 ára og yngri,heldur en að fylgjast með rauðu hrossunum með helvítið hann nistelroy fremstan í flokki.

    Takk fyriir og gleymum ekki að við vorum EINU sinni stórlið (getum huggað okkur við það) p.s Tommi það er bosja á morgun viltu koma með mér og hvetja okkar lið þar,það er allavegana ekkert miðlungslið………….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s