Heimska brotna hendi guðs

Ég og Crying Freeman fórum í morgun og þrumuðum nokkrum sveittum golfböllum fram af básunum í Grafaholtinu. Það vildi nú ekki betur til en svo að Tommus Maximus er búinn að eyðileggja alla Tiger Woods drauma með því að brjóta á sér hendina í haust. Helvítis heví verkur í hendinni eftir þetta. Ekki það að maður hafi verið búinn að segja upp í vinnunni og taka einn Birgir Leif á þetta en kommon. Nú verður maður bara að treysta á að ná sem lengst í atvinnumennskunni í knattspyrnu. Það er ennþá séns hrmpf. Við í Vatnsberunum eigum leik við Magic í Safamýrinni á sunnudaginn kl 19:00. Hvet ég alla velunnara Vatnsberanna til að mæta og hvetja hið gríðarlega skemmtilega atvinnumannalið til dáða enda hefur maður heyrt að Magic séu með firna sterkt lið.

Annars vorum við Rúna og fá einhverjar ofurgræjur inná klósettið hjá okkur. Þegar ég kom heim úr vinnunni voru Steini Jobba og Crying Freeman búnir að þruma upp einhverjum súper dúper þvottavél og þurrkara frá Gorenje. Þetta eru víst 635 hp græjur sem snúast 8000 snúninga á sekúndu. Maggi Jobba sá um að díla þetta út hjá Jóa Rönn. Nú getur maður farið að þvo alla pínu litlu manchester united gallana sem litla barnið á að fá.

En þetta er orðið ágætt í bili. Tomminn mælir líka með því að fólk kíki á Crying Freeman en kallinn er nýbyrjaður að blogga.

Þangað til næst……

One thought on “Heimska brotna hendi guðs

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s