Long tæm nó hír

Wassup niggas?

Mí und mæ hómís í Vatnsberunum vorum að spila æfingaleik í gær og gekk bara bærilega. Við reyndar töpuðum 3-2 en það eru ekkert svo slæm úrslit fyrir okkur þar sem að Magic eiga nú að vera mun sterkari en við. Hrannar sækó fékk rauðaspjaldið og Tommi sjálfur raised hell og hefði líka átt að fá rauðaspjaldið fyrir grodda brot en svona er þetta. Arfa slakur dómaragöndull sem dæmdi leikinn. Dabbi frændi tók nettann Cudicini á þetta og stóð sig vel. Það er nú ekki hægt að kenna honum um mörkin þrjú en við gerum það samt hehehe. Við erum nú búnir að auka áhorfendafjöldann á leikjum um 100% úr einum áhorfenda í 2 en Big Goj kom og hvatti okkur til dáða. Reyndar voru nú nokkrir pappakassar þarna líka eins og Tryggvi Hadda og Ragnar Smári en þeir létu sig hverfa áður en flautað var til leiksloka og teljast því ekki til fullgildra aðdáenda Vatnsberanna.

Annars er maður bara rólegur á tíðinni. Rúna er alltaf að eyða peningum í einhverja vitleysu eins og skiptiborð og svoleiðis. Ég meina… er ekki nóg að eiga bæði eldhúsborð og stofuborð?

Mótorhjólið mitt er til sölu. Milljón á borðið og málið er dautt. Ný yfirfarið og í toppstandi. Ekki það að mig langi til að selja það en svona er þetta helvíti.

þangað til næst…..

2 thoughts on “Long tæm nó hír

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s