Bara til að bulla eitthvað

Gott veður í dag. Ég er náttlega fastur hérna í vinnuni. Guði sé lof fyrir góða loftkælingu. Ég fer aftur í fæðingarorlof eftir helgi. Rúna sæta er að fara í aðgerð og láta laga æðarnar í löppinni eftir þennan bannsetta blóðtappa sem hún fékk í vetur. Eftir það ætti hún nú að geta haldið áfram að lifa eðlilegu lífi. Hætt að vera í þessum 18 þús dyn sokkabuxum og farið að æfa fótbolta aftur. Þá lyftist nú brúnin á henni uuuusssss. ÍR skvísunum veitir ekkert af smá liðsauka. Nema ég gæti dobblað hana í Vatnsberana sem eru búnir að tapa 2 leikjum í röð… hnuss.

Við erum svona að spá í að kíkja til ömmu á Hofstöðum um helgina. Þar á víst að vera ættarmót og ef spáin verður góð þá er aldrei að vita nema maður skelli sér og sýni ömmu litla guttann. Það fer eftir veðri og vindum.

Þangað til næst…..

3 thoughts on “Bara til að bulla eitthvað

  1. NEI!!! Þið eruð ekki að fara neitt um helgina! Nema til mín í teiti…eruði búin að gleyma eða???

  2. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s