Jæja

Er staddur í bænum núna í örstuttan tíma. Skemmtileg helgi að baki. Grundarfjarðardagarnir voru snilld og veðrið var enn meiri snilld. Myndirnar eru að detta inn á myndasíðuna í þessum töluðu orðum og þær tala sínu máli.

Ég fer aftur vestur á morgun föstudag eftir að ég verð búinn að skutlast um allan bæ á hjólinu. Ég reikna með að vera fyrir vestann fram yfir skírn. En þess má geta að við Rúna ætlum að skíra núna 7 ágúst sem er sunnudagur. Skírnin verður í Grundarfjarðarkirkju og hefst athöfnin kl 14:00.

Þangað til næst…..

One thought on “Jæja

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s