Sjíbabbalúla sjísmæbeibe

Ég gerði svolítið ljótt af mér…..

Ég er með bullandi samviskubit yfir þessu….

Veit ekki hvað ég á að gera….

Mér líður illa þegar ég horfi á barnið mitt…

Nú eru eflaust margir farnir að spuglera hvað í andskotanum ég gerði af mér?
Jú málið er að ég tók litla sæta barnið mitt og rakaði allt hárið af honum 😦
Nú lítur hann út eins og gyðingur í fangabúðum. Aumingja litli kallinn minn. En þetta venst. Ég set inn myndir af þessu í kvöld.

Fyrir og eftir

Þangað til næst….

6 thoughts on “Sjíbabbalúla sjísmæbeibe

  1. Mæli með að þú gerir slíkt hið sama við sjálfan þig,þetta ku vera besta ráðið til að þétta hár. þannig að þið græðið báðir feðgarnir. Kristján verður ekki með skallabeltt 20 og eitthvað og þínum skalla seinkar! Svo er nú vor í lofti…

  2. PAAAHHAHAHHAHAHAHA ég trúi þér ekki Tommi?!?!?! æji litli snáðinn – en já – ég held þú ættir ekkert að vera prófa það á sjálfum þér – þekki nú nokkra karlmenn sem ekki hafa fengið hár aftur á kollinn eftir svoleiðis æfingar… manstu eftir Varða?!?! LOL

  3. Að sjálfsögðu er hann alltaf sætur, það er bara eitthvað við hann þegar hann horfir á mann með þessum stóru augum sínum með ekkert hár…. Svona svipað og kötturinn í Shrek 2 ef þið kannist við það.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s