Grundarfjörður

Ég og sonur minn erum núna staddir í góða veðrinu á Grundarfirði. Ekkert nema chill í gangi. Er semsagt kominn í feðraorlof og er að klára þessar 5 vikur sem ég á eftir. Svo erum við Rúna náttlega að fara til Mallorca eftir 8 daga, það verður sweet. Verst að geta ekki tekið hjólið með mér hrmpf. Ætli Ninni fái ekki að njóta góðs af því… sjáum til. Það var hjólað mikið um helgina. Fórum á Rafta sýninguna á laugardaginn. Búinn að setja inn slatta af myndum. Bæði frá sýningunni og svo djamminu eftir sýninguna. Það var gaman. En nú ætla ég að halda áfram að gera ekki neitt….

Þangað til næst….

One thought on “Grundarfjörður

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s