Opið bréf

Róbert Marshall er mjög svalur maður. Svalir menn eru ekki á hverju strái og þar af leiðandi vill hinn saurþjappandi almúgi eins og ég, líta upp til svona svalra manna eins og Róbert Marshall…
Nr 1, hann heitir í höfuðið á magnarastæðu
nr 2, hann spilar á gítar
nr 3, hann er tengdasonur Grundarfjarðar

Þar af leiðandi ætla ég líka að skrifa opið bréf…

Opið bréf til Jóns Ásgeirs Jóhannessonar

Kæri Jón Ásgeir

Ég er bara ósköp venjulegur maður sem býr í blokk í Breiðholtinu með konu minni og barni. Ég á sjónvarp sem mér áskotnaðist fyrir nokkur og jú, ég borga af Stöð 2, Sýn og Bíórásinni. NFS er eitthvað sem ég gef voðalega lítinn gaum og mér finnst hálf skrítið að Norðurljós skuli standa í því að reka svona batterý, einu skiptin sem að maður horfir á þetta er þegar fréttirnar eru á stöð 2, þ.e. ef að það er ekki verið að sýna fótbolta. Þetta kemur væntanlega aldrei til að ganga upp að borga fólki fyrir að röfla einhverja steypu á daginn þegar flestir eru að vinna. Hver horfir á það??? Það er skiljanlegt að þetta gangi úti í hinum stóra heimi eins og Sky og CNN en að ætlast til að þetta reki sig í 300 þúsund manna byggðarlagi er bara grín. Notaðu frekar peningana til að lækka stöð 2… eh eða bara sýn. þá væri amk ég sáttur, og væntanlega Einar frændi minni líka.

Virðingarfyllst Tómas Freyr Kristjánsson

P.S geturðu nokkuð lánað mér 5 millur þar sem að Subaruinn minn árg 96 keyrður 197 þús er að enda kominn, og mig langar í nýjann bíl. Ég get borgað þér til baka á c.a. 60 árum með 0,001% vöxtum.

Svo á alvarlegri nótum… ég hvet fólk til að taka sér 5 mínútur og lesa —ÞESSA— frásögn. Þetta er sláandi þótt ekki sé meira sagt.

Þangað til næst….

2 thoughts on “Opið bréf

  1. Sæll Tómas

    Bara svona þér að segja þá er ég alveg samála þér en hann Róbert er svo mikil vælukjói að verið að leyfa honum að hafa það á tilfinningu að hann sé að “meika eitthver sens” áður en ég endalega loka þessar rugl fréttastöð. Ég sjálfur horfi yfirleitt bara CNN eða Bloomberg. Varðandi þessar 5millur þá verð ég að segja að ég rosalegur nískupúki á ég ekki bara lána þér 1.2mill. það ætti að duga fyrir ágætum “jarís”

    Bestu kveðjur
    Jón Ásgeir Jóhannesson

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s