Skitustingur dauðans

Um páskana lá öll Jobba ættin með skitu uppí rúmi og kveinaði og kvartaði af afli. Allir nema ég að sjálfsögðu, Kristján Freyr, Rúna, Jobbi, Anna Jobba, Begga og Steini fengu öll vott af skitu með meðfylgjandi daun og verkjum.
Ég taldi bara að þau þyrftu að hækka prótín og járn magn í fæðinu því að ég var stálsleginn alla páskana… Svo líður og bíður og ég fer í bæinn til að vinna og þá gerist það… bara sí sonna, BÚMM
Í gær þurfti ég nánast að hlaupa á klósettið í vinnunni (þið vitið hvað það er óþægilegt að brúka skítelsi á vinnustaðnum) því að náttúran kallaði af lífs og sálar kröftum. Þetta þoldi enga bið og ég þakka mínum sæla bara að hafa náð að setjast á helvítis dolluna í tæka tíð því að það sem fylgdi á eftir hefði allt eins getað endað niður buxnaskálmina hjá mér.
Það skipti engum togum nema að það var eins og það væri verið að losa úr haugsugu niður í klósettið. Þetta var svakalegt. Þessi losun tók c.a. 20 mín með tilheyrandi lykt og svitakasti.
Eftir þennan gjörning sá ég mig knúinn til að staulast heim því að ekki vildi ég eiga á hættu að lenda í þessu aftur, Vera kannski að selja Dimension 520 E í góðum fýling og þurfa svo að hlaupa inná lager og skilja kúnnan eftir á gólfinu klórandi sér í hausnum ó nei takk.
Restin af deginum fór í vítiskvalir heima með óteljandi kamarsferðum. Ég held ég sé kominn niður í 3 rúllur af skeinara á einum og hálfum sólarhring og geri aðrir betur.
Vona að ég geti álpast í vinnuna á morgun á skárra ástandi en ég var í dag…. plíííís ég er orðinn þokkalega þreyttur á að pissa með rassgatinu endalaust.
En nóg af skít í bili.


Man Jú álpuðust til að SLÁTRA Róma með 7 mörkum gegn 1 Dabba frænda til mikilliar gleði. Ég hef held ég bara aldrei orðið vitni að öðru eins… Jú bíddu, einu sinni tapaði ég fótboltaleik með FC Fist 8-2 eftir að hafa verið 2-1 yfir í hálfleik, Það var frekar svekkjandi, Maður sá það svona á svipnum á þessum pastaætum að þeir voru meira til í að vera að vaska upp heima hjá sér heldur en að láta Darren Fletcher skrattast á görninni á sér.

En nóg af skít og rugli í bili…

Þangað til næst….

4 thoughts on “Skitustingur dauðans

  1. ohh Tommi TOMUCH info hehe en leiðinlegt samt. Vona nú að sá stutti sé að koma til, mér er sama um þið en ekki kvarta þessi litlu grey…

  2. Tommi ég sá þig ekki á þessum leik, svo kallaru þig Man utd fan… ég var þarna, hvar varst þú…………………..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s