Lítið að gerast

Já fínt, já sæll, já fínt já sæll já fínt já sæll já fínt…

Þokkalega þreyttur frasi en samt gott stöff

Frekar róleg gúrkutíð núna, nú styttist í að maður segi skilið við EJS og fari að hypja sig vestur um haf… eða þannig. Er að byrja að koma mínum skyldum yfir á næsta svo að maður geti farið með samviskuna í lagi þann 30 nóv næstkomandi. Vinn samt á Grundarfirði næstu 2 helgar fyrir EJS, þ.e. að ég verð í Mareind fimmtudag og mánudag næstu tvær helgar. Fer svo í bæinn og vinn þriðjud. miðvikud. og fimmtudag. Sneeeeðugt og hentar kallinum vel, enda orðinn þokkalega þreyttur að búa einn inná ættfólkinu. Bý núna hjá Benna og Iðunni og dauðvorkenni þeim yfir að hafa svona slugsa yfir sér 😉 En það er rosalega vel hugsað um mann hérna það fer ekki á milli mála.

Djöfull er ég að fýla Ultra Mega Technobandið Stefán þessa dagana

Gott stöff þarna á ferðinni.

Þangað til næst….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s