Erfiðir tímar framundan…

Þá er ég ekki að tala um kreppuna eða neitt tengt henni heldur aðeins um mína persónulegu hagi. Málið er það að nú þegar maður er aðeins í einni vinnu þessa dagana og aðeins rýmra um mann þá skráði ég mig á 2 námskeið hjá Tölvu og Verkfræðiþjónustunni. Ég byrjaði á fyrra námskeiðinu í gærkvöldi og þetta verður ansi strembið. Þetta er hagnýtt bókhaldsnám og á ég að mæta tvisvar í viku á mánudögum og miðvikudögum í tíma að Grensásvegi 16 og vera þar frá kl 19:30 – 22:30. Svo þarf maður að keyra heim. Fyrsti tíminn var í gær og ég var kominn heim kl 1 í nótt. Ég er pínu þreyttur í dag og þetta á örugglega eftir að verða svolítið þreytandi þegar líður á. Þessu námskeiði lýkur einhverntímann í apríl.
Hitt námskeiðið sem ég fer á byrjar 18 febrúar og það er á sömu dögum kl 16:15 til 19:15 þannig að ég verð samfleytt frá fjögur til hálf ellefu á mánudögum og miðvikudögum. Þetta verður líka eitthvað út apríl. Geisp segi ég nú bara en þetta verður nú vonandi þess virði.

Þangað til næst….

2 thoughts on “Erfiðir tímar framundan…

  1. Þá ert þú akkúrat maðurinn sem ég var að leita að ! Gæturu tekið suður snjóbretti og skó fyrir frumburðinn minn? hann gæti alveg mælt sér mót við þig.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s