2 thoughts on “Sjáiði muninn???

  1. Þessi koss hans Gerrard´s er þér greinilega hugleikinn, önnur bloggfærslan í röð og þessi mynd. Ég er farinn að hlakka næstu vikna. En finnst þér ekki magnað að það er meiri hreyfing á blogginu þínu heldur en Dimitar Berbalicious í síðustu 2 leikjum með manu!! hahahahahahaha

  2. Já næstu vikur verða gríðarlega merkilegar áhorfs fyrir margar sakir. Tekst Liverpoop að vinna fyrsta titilinn síðan Michael Jackson var actually heitur eða tillir Man Utd sér við hlið LFC sem sigursælasta lið Englands fyrr og síðar…. Þetta verður spennó.

    En þess koss Gerrards er eins og koss dauðans fyrir mér. Helvítis melurinn…

    En báðar þessar myndir finnst mér ansi góðar og aldrei að vita nema að næsta færsla innihaldi enn eina útgáfu af koss dauðans því nóg er víst til af þessum skemmtilegu myndum… Farðu svo að slægja fisk og koma pening í þjóðarbúið og hættu að slæpast á internetinu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s